Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6538190
Đang trực tuyến: 107
   Tiêu điểm
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Đức bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà cho hộ nghèo
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn 6, xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Huyện Minh Long: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019
Ngày đưa:  04/07/2019 08:38:52 PM
ĐOÀN PHẬT TỬ TU TẠI GIA – TÂM LINH CHÍNH ĐẠO QUẬN HÀ ĐÔNG, THÀNH PHỐ HÀ NỘI: Thăm và trao tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Bình Sơn

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 03/7/2019 Đoàn Phật tử tu tại gia – Tâm linh chính đạo, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ngân, Phó Trưởng Đoàn phật tử - Trưởng đoàn đến thăm và trao tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Bình Sơn tại Hội trường Khối vận huyện Bình Sơn.

Đến dự buổi trao tặng quà có ông Lê Văn Sáu – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Phan Đình Thắng – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Sơn, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và các Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các Mẹ.

Đoàn Phật tử tu tại gia – Tâm linh chính đạo, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Bình Sơn

Tại buổi gặp gỡ, Đoàn đã trao 40 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng. Trong đó, trao tại chỗ cho 35 Mẹ và đến thăm trực tiếp tại nhà 5 Mẹ thường xuyên ốm đau, không đi lại được.

Trong dịp này Đoàn cũng đến trao tặng 01 nhà Đại đoàn kết 50.000.000 đồng cho hộ nghèo huyện Tây Trà; tặng 100 suất quà trị giá 60.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong tỉnh thông qua Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh; tặng 10.000.000 đồng cho Quỹ Hội Cựu chiến binh tỉnh và 10.000.000 đồng cho Quỹ Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh.

Đây là việc làm cao cả, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với nước, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và tấm lòng sẻ chia với những người nghèo khó trong tỉnh Quảng Ngãi./.

 Vân Tiên

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"