Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6143449
Đang trực tuyến: 184
   Tiêu điểm
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và bình xét gia đình văn hóa, thôn văn hóa, khu dân cư tiêu biểu năm 2019.
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN BÌNH SƠN CỬ BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ phối hợp tổ chức Ngày hội các trò chơi dân gian
HỌP ĐOÀN GIÁM SÁT VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN THỦY ĐIỆN TRONG THỰC HIỆN CÔNG TÁC BỒI THƯỜNG, GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG, TÁI ĐỊNH CANH, TÁI ĐỊNH CƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BÌNH PHÚ, HUYỆN BÌNH SƠN
Ngày đưa:  12/08/2019 02:51:22 PM
“Câu lạc bộ dấu ấn trái tim”: Tặng quà cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam (tháng 8/2019), “Câu lạc bộ dấu ấn trái tim” vừa tổ chức đi thăm, tặng quà cho 10 đối tượng già yếu, neo đơn, bệnh tật,... ở các xã, thị trấn ở huyện Nghĩa Hành.

Mỗi suất quà trị giá gần 350 nghìn đồng (gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01 chai dầu ăn, 01 gói bột ngọt và 100 nghìn đồng tiền mặt).

Tặng quà cho vợ chồng cụ Nguyễn Viết, ở thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước

Cùng đồng hành với Câu lạc bộ dấu ấn trái tim trong đợt này còn có 02 mạnh thường quân là con em Nghĩa Hành đã ủng hộ thêm 1,1 triệu đồng cho 05/10 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nêu trên là cụ bà Nguyễn Thị Hường, ở thôn Phú Châu, xã Hành Đức (100 nghìn đồng); cụ Tạ thị Tình, ở thôn Tình Phú Bắc, xã Hành Minh (200 nghìn đồng); bà Nguyễn Thị Mường, ở thôn An Hòa, xã Hành Dũng (200 nghìn đồng); bà Phạm thị Đoan, ở thôn Hiệp Phổ Trung, xã Hành Trung (500 nghìn đồng); ông Lê Thành, ở thôn Kim Thành, xã Hành Dũng(100 nghìn đồng).

Cụ Nguyễn Viết, ở thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước, xúc động chia sẻ: “Bản thân tôi thì mù lòa, vợ cũng thường hay ốm đau, có đứa con gái thì bị bệnh tâm thần, mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày của ba miệng ăn dựa cả nguồn trợ cấp hàng tháng của Nhà nước và sự giúp đỡ của bà con lối xóm. Nay được các cháu ở câu lạc bộ đến thăm tặng quà như thế này vợ chồng tôi vui lắm. Cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm, cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho những hoàn cảnh kém may mắn như gia đình tôi”.

Phó Chủ nhiệm “Câu lạc bộ dấu ấn trái tim” – Nguyễn Tấn Trãi, cho biết: “Đúng như tôn chỉ mục đích đề ra, mỗi thành viên khi tham gia câu lạc bộ đều hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tìm hiểu cụ thể những trường hợp cần được giúp đỡ và bằng nhiều cách vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ. Điều may mắn nhất của câu lạc bộ khi tổ chức các buổi thiện nguyện là nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp chính quyền và tinh thần sẵn lòng hỗ trợ của các mạnh thường quân. Mỗi phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất song chứa đựng trong đó là tình cảm của cả cộng đồng với mong muốn chia sẻ một phần những khó khăn, vất vả của những người rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật, già yếu, neo đơn. Chúng em cũng hy vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ dấu ấn trái tim tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm ở trong và ngoài huyện để những phần quà yêu thương đến được nhiều hơn với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”./.

Tin & ảnh:  Phương Thái

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"