Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7543421
Đang trực tuyến: 58
   Tiêu điểm
Huyện Sơn Tịnh chuyển mình tạo nên diện mạo mới
NHÓM TỪ TÂM HUYỆN NGHĨA HÀNH VỚI CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI
Nồi cháo đầu tiên của năm 2020 được Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh cấp phát miễn phí cho bệnh nhân.
Từ ngày 1/2/2020, Quảng Ngãi có 11 huyện, 1 thành phố và 1 thị xã
Vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội
Ngày đưa:  11/09/2019 02:36:53 PM
Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Chiều ngày 9/9/2019, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Dự Hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Võ Văn Hào

Sau 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của đảng, quân và dân huyện Sơn Tịnh đã ra sức phấn đấu, vươn lên trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và đạt nhiều thành quả quan trọng, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đến cuối năm 2018, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch, trong đó thu ngân sách đạt 216,69%, hộ nghèo giảm xuống còn 2,68%, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Toàn huyện có 05/11 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Công tác xây dựng Đảng đã có những chuyển biến tích cực, chất lượng đảng viên dần được nâng lên, ý thức trách nhiệm về vai trò và tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên được phát huy. Qua đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên hàng năm, tỷ lệ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm tỷ lệ cao. Đã điều động, bổ nhiệm 45 đồng chí; bổ nhiệm lại 06 đồng chí; luân chuyển 03 đồng chí.

Đồng chí Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Huyện ủy Sơn Tịnh trong thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 tốt hơn, phát huy và nhân rộng hơn nữa các mô hình học tập và làm theo Bác trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Huyện ủy Sơn Tịnh đã sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Qua đó, tặng giấy khen cho 10 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Kim Cúc – Đức Văn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"