Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8383671
Đang trực tuyến: 106
   Tiêu điểm
Xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ nghèo, cận nghèo
QUẢNG NGÃI TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Nghĩa Hành: “Gói hỗ trợ 62 ngàn tỷ” tiếp tục đến tay người dân bị ảnh hưởng dịch covid-19
Sơn Tịnh triển khai kế hoạch giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19
QUẢNG NGÃI: TIẾP NHẬN 50 TẤN GẠO HỖ TRỢ NGƯ DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19
Ngày đưa:  09/03/2020 10:39:02 AM
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao hơn 49 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Chiều ngày 03/3/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức trao hơn 49 triệu đồng từ nguồn của Chương trình “ Kết nối những tấm lòng” của Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ngãi cho 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tịnh Hiệp thông qua Quỹ vì nghèo của UBMTTQVN tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và trao số tiền cho gia đình anh Trương Gia Bảo ở thôn Đức Sơn, xã Tịnh Hiệp. Gia đình anh Bảo hiện rất khó khăn do 2 vợ chồng anh sinh được 3 đứa con, nhưng cháu Trương Hoàng Gia Bảo năm nay đã 5 tuổi nhưng từ khi sinh ra cháu đã mắc bệnh u gan và úng não, chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi bệnh, trong khi đó cả gia đình 5 người chỉ sống dựa vào tiền đi làm thợ hồ của anh Bảo. Đoàn đã trao số tiền hơn 29 triệu đồng cho gia đình anh Bảo từ Chương trình” kết nối những tấm lòng” của Đài Phát thanh- Truyền hình Quảng Ngãi.

Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm gia đình chị Đỗ Thị Mỹ Hòa ở thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp. Vợ chồng chị Hòa sinh được 2 cháu trai, nhưng cả 2 cháu đều bị bệnh, cháu đầu năm nay được 7 tuổi, từ khi sinh ra đã bị bệnh động kinh; cháu thứ 2 được 4 tuổi, nhưng từ được 3 tháng tuổi cháu đã mắc bệnh thận, bản thân chồng chị Hòa là Nguyễn Ngọc Linh cũng bị bệnh động kinh, cuộc sống gia đình rất khó khăn, chỉ làm vài sào ruộng. Đoàn đã đến thăm và trao số tiền trên 20 triệu đồng từ Chương trình “Kết nối những tấm lòng” của Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ngãi.

Sự chung tay của cộng đồng đã giúp cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tịnh Hiệp có thêm điểm tựa để vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

Thu Phượng - Kim Cúc

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"