Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8665524
Đang trực tuyến: 81
   Tiêu điểm
HỌP GÓP Ý DỰ THẢO BÁO CÁO TỔNG HỢP Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TẠI KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2020
HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN GÓP Ý VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NGÃI LẦN THỨ XX
THĂM VÀ HỖ TRỢ CHO CÁC HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Sơn Tịnh hỗ trợ 50 triệu đồng cho hộ nghèo mua bò giống
ĐOÀN KIỂM TRA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19 TẠI HUYỆN BÌNH SƠN
Ngày đưa:  29/06/2020 06:39:07 PM
ĐOÀN KIỂM TRA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19 TẠI HUYỆN BÌNH SƠN

 Vừa qua, Đoàn kiểm tra Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra hoạt động giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại huyện Bình Sơn, đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn. Đoàn tiến hành kiểm tra công tác tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người có công, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo; việc hỗ trợ người lao động tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động hoặc nghỉ việc không hưởng lương trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban

MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc tại huyện Bình Sơn

Trong các đợt hỗ trợ, nguồn kinh phí cấp cho huyện là 29.919.750.000 đồng. Trong đó: cấp cho 4.729 đối tượng là người có công (7.085.500.000 đồng); 9.238 đối tượng bảo trợ xã hội (13.857.000.000 đồng); 11.970.000 đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo (8.977.250.000 đồng); phối hợp lập thủ tục đề nghị hỗ trợ cho 270 lao động ngừng việc do ảnh hưởng Covid-19. Quá trình cấp phát, UBND các xã phát hiện có những trường hợp chi trùng hoặc bỏ sót nên đã tạm dừng chi để báo cáo lên cấp trên và xin ý kiến chỉ đạo.

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành trong huyện đã tổ chức rà soát, lập danh sách đề nghị hỗ trợ cho các đối tượng kịp thời, chính xác tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân.

Vân Tiên

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"