Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9610846
Đang trực tuyến: 308
   Tiêu điểm
Ứng cử viên ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Lý Sơn
Đức Phổ nghiệm thu và bàn giao nhà cho hộ nghèo ở xã Phổ Cường
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tại xã Tịnh Phong
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh vận động bầu cử tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Tịnh Minh
Ngày đưa:  23/09/2020 07:46:19 AM
ĐOÀN TỪ THIỆN CHÙA THIÊN PHƯỚC, HUYỆN MỘ ĐỨC THAM GIA HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI

Vừa qua, Đoàn từ thiện của chùa Thiên Phước, huyện Mộ Đức phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ khánh thành công trình giếng nước phát quà từ thiện cho người nghèo tại các huyện Ba Tơ, Minh Long và Nghĩa Hành. Đồng chí Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo địa phương cùng tham dự Lễ khánh thành.

Các công trình nước sạch gồm 3 giếng nước, 3 bồn đựng nước Inox 3.000 lít và trao tặng 120 suất quà tại 3 điểm: Thôn Làng Leo 1, xã Ba Trang, huyện Ba Tơ; thôn Trường Lê, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành và chùa Tân Long, huyện Minh Long, với tổng trị giá 140 triệu đồng. Các hộ gia đình được hưởng lợi từ giếng nước đóng góp mua đồng hồ điện để bơm nước, đổ trụ bê tông đặt bồn nước.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch đã trao tặng Bằng khen Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 04 cá nhân của Đoàn về thành tích đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó, Đoàn từ thiện của chùa Thiên Phước đã tặng 50 giếng nước, 38 bồn nước cho các xã, trường Tiểu học huyện Ba Tơ, huyện Minh Long và Mộ Đức; ủng hộ dịch Covid-19 là 14 tấn gạo (trong đó: 4 tấn cho các chùa huyện Mộ Đức, TPQN; các chùa huyện Bình Sơn và 10 tấn gạo cho người nghèo huyện Tư Nghĩa, thị trấn Mộ Đức, thị xã Đức Phổ, Trường Tiểu học, trung học, huyện Ba Tơ); tặng 5 nhà tình thương cho huyện Nghĩa Hành và huyện Mộ Đức, 50 xe đạp, 20 xe lăn, 150 giường nằm cho học sinh; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho bệnh nhân ung thư, phát cơm từ thiện tại Trung tâm Y tế Mộ Đức 2 ngày/tháng (ngày 8,18) từ năm 2016 đến nay; hỗ trợ bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đặng Thùy Trâm; xây dựng tổ ấm Hồng Lam cho các em sinh viên, học sinh tại các trường; xây dựng 2 cây cầu (cầu Phước Lộc, huyện Mộ Đức và cầu Hồng Lam xã Ba Tiêu) và phát 4.500 suất quà cho người nghèo, với tổng kính phí 5,820 tỷ đồng.

                                                                                              Thanh Thúy

   Các tin,bài khác  
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"