Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9031634
Đang trực tuyến: 34
   Tiêu điểm
TẬP HUẤN CÔNG TÁC DƯ LUẬN XÃ HỘI
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN HỖ TRỢ CỦA CÔNG TY TNHH MTV XĂNG DẦU QUẢNG NGÃI
ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO QUẢNG NGÃI VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG
TẬP ĐOÀN THIÊN TÂN GROUP QUẢNG NGÃI ỦNG HỘ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI 400 TRIỆU ĐỒNG
Trao tiền hỗ trợ gia đình có 3 người bị bệnh hiểm nghèo
Ngày đưa:  14/10/2020 08:30:39 AM
Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

 Sáng ngày 09/10/2020, Nhóm "Chia sẻ Sharing" của bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành.

Tại đây, các thành viên trong nhóm đã tặng Trung tâm trên 300 triệu đồng; tặng 150 bánh trung thu và quà cho học sinh cùng thầy cô giáo của Trung tâm nhằm động viên các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện tốt sớm  hoà nhập cộng đồng và cảm ơn, động viên thầy cô giáo đã đồng hành, chia sẻ  cùng trung tâm nuôi dạy các em  trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi thăm và trao quà  bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang  ghi nhận, cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình nhà báo quá cố Võ Hồng Sơn và cá nhân bà Nguyễn Thị Thu Hà –  nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc trung tâm, đã giành cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi những gì tốt đẹp nhất để các em bị khiếm khuyết một phần cơ thể có nơi ăn ở, học tập tốt nhất trong vòng tay yêu thương của thầy cô giáo, gia đình và toàn xã hội.

Bình quân mỗi năm Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn nuôi dạy miễn phí hoàn toàn từ 100 đến 200 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng ngãi. Ở đây các em được rèn luyện sức khỏe, phát triển năng khiếu, giáo dục đạo đức, học chữ, học nghề. Các em dần xóa bỏ được mặc cảm, biết vun đắp ước mơ, giao lưu gắn kết với bạn bè, hòa nhập tốt với cộng đồng.

Năm học 2020 - 2021, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tuyển vào 116 em ở 11 lớp học văn hóa gồm 09 lớp cấp I, 02 lớp cấp II; trong đó, có 32 em vừa học văn hóa, vừa học nghề.

Bích Loan, Ngọc Diệu

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"