Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9103926
Đang trực tuyến: 28
   Tiêu điểm
Phường Phổ Hòa, thị xã Đức Phổ tổ chức văn nghệ gây quỹ Vì người nghèo
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình thiện nguyện "Hướng về miền Trung"
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh họp cụm thi đua cuối năm 2020
HỘI PHỤ NỮ QUẢNG NGÃI TRAO QUÀ TẠI NGHĨA HÀNH
KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ HÀNH DŨNG, HUYỆN NGHĨA HÀNH
Ngày đưa:  23/10/2020 02:28:14 PM
Trao tiền hỗ trợ gia đình có 3 người bị bệnh hiểm nghèo

 Sáng ngày 20/10/2020, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành cùng lãnh đạo xã Hành Dũng đến thăm và trao số tiền trên 15 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Lệ (cô sáu Trung), ở thôn An Sơn, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành. Số tiền này được quyên góp tại Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập các cơ quan của Đảng.

Hoàn cảnh gia đình cô sáu Trung hiện đang rất thương tâm, cùng lúc cả 3 người trong gia đình đều mắc bệnh hiểm nghèo. Chồng cô là ông Võ Duy Trung bị bệnh ung thư vòm họng, con dâu Lưu Thị Thúy bị bệnh U não, cháu nội Võ Lưu Bảo Châu  bị bệnh suy tuyến giáp mãn tính; cả ba đều đang nhập viện điều trị, chi phí rất lớn,  cô và con trai phải đi nuôi người nhà ở bệnh viện, không lao động nên không có thu nhập hằng ngày, mọi sự hỗ trợ  lúc này đối với gia đình cô là vô cùng quý giá và có ý nghĩa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo xã Hành Dũng đã đồng cảm chia sẻ với khó khăn, hoạn nạn của gia đình cô sáu Trung, động viên gia đình cố gắng chữa trị, sớm vượt qua bệnh tật.

Dịp này, Đảng ủy, Hội Nông dân, Chi hội phụ nữ thôn An Sơn xã Hành Dũng cũng trao tặng gia đình cô sáu Trung số tiền quyên góp từ cán bộ, công chức của xã và hội viên phụ nữ trong thôn.

Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ gia đình cô sáu Trung để gia đình có thêm kinh phí điều trị bệnh,  sớm ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Bích Loan

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"