Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 10013179
Đang trực tuyến: 46
   Tiêu điểm
TRAO HƠN 1,2 TỶ ĐỒNG MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH
THƯ KÊU GỌI VẬN ĐỘNG, ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Phường Phổ Văn, thị xã Đức Phổ chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ HÀNH DŨNG TẶNG QUÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN SƠN TỊNH TRAO TIỀN CHUYÊN MỤC KẾT NỐI NHỮNG TẤM LÒNG
Ngày đưa:  21/07/2021 05:19:51 PM
TIẾP NHẬN VẬT PHẨM ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN TP. HỒ CHÍ MINH

 Chiều ngày 20/7, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Diên Hồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức, chính trị xã hội tỉnh đã tổ chức tiếp nhận vật phẩm ủng hộ người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

  

Mặt trận và các tổ chức, chính trị xã hội của các địa phương trong tỉnh đã quyên góp lương thực, thực phẩm chuyển đến điểm tiếp nhận để gửi tặng cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều tổ chức, cá nhân nghe tin đã đến địa điểm tiếp nhận để ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm. 

Một nhóm Facebook ở xã Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi đã tự góp tiền, ngày công mua thực phẩm về chế biến 140 hũ thịt thả mắm, 80 hũ mắm dưa cà, 1,5 tạ gạo và 4 tạ rau củ quả mang đến gửi tặng người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, nhóm Facebook mẹ bỉm sữa Hữu Phong xã Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi cho biết,  sau khi đăng bài lên facebook rồi chị em tự quyên góp. Khi đi chợ mua thực phẩm thì các tiểu thương cũng quyên góp chung tay vào.  Ai bán thịt góp thịt, ai bán rau góp rau, bán mắm thì góp mắm. Sau đó về làm 2 ngày là xong.

Hướng về thành phố mang tên Bác, trong ngày đầu tiên, tỉnh Quảng Ngãi đã quyên góp số lượng lớn lương thực, thực phẩm. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ kịp thời chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để động viên, hỗ trợ, chung tay giúp người dân vượt qua đại dịch COVID-19.

Ông LÊ VĂN DŨNG, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng với Mặt trận và các đoàn thể của tỉnh tổ chức đợt vận động. Rất nhiều cơ quan, đoàn thể , doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cá nhân đóng góp nhiều loại nhu yếu phẩm gồm: gạo, cá , mắm, muối, rau củ quả tập trung về đây. Các sản phẩm chế biến được kiểm tra an toàn thực phẩm. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đây là tấm lòng của người Quảng Ngãi đối với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, chung tay giúp bà con từng bước vượt qua khó khăn trong những ngày đại dịch.

Người dân Quảng Ngãi tiếp tục hướng về thành phố Hồ Chí Minh với tình cảm chia ngọt, sẻ bùi trong những ngày thành phố căng mình chống dịch và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16./.

 Mai Hạnh

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"