Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 10121830
Đang trực tuyến: 61
   Tiêu điểm
MẶT TRẬN XÃ HÀNH THỊNH PHỐI HỢP CHÙA AN BA RA MẮT MÔ HÌNH “PHẬT TỬ CHÙA AN BA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”
TIẾP NHẬN 300 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19
NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19
Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021
THĂM, TẶNG QUÀ LỰC LƯỢNG Y TẾ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày đưa:  10/09/2021 05:59:12 PM
TRÀ BỒNG: SIẾT CHẶT KIỂM SOÁT NGƯỜI RA VÀO XÃ TRÀ PHONG

Những ngày qua, sau khi liên tiếp xuất hiện các ca F0 trên địa bàn xã Trà Phong liên quan đến chùm ca bệnh tại KCN Quảng Phú; huyện Trà Bồng đẩy mạnh siết chặt kiểm soát người ra vào xã Trà Phong để ngăn chặn mọi nguồn lây nhiễm, khẩn trương khoanh vùng, dập dịch.

Chốt kiểm soát dịch bệnh được đặt ngay vị trí cửa ngõ ra vào xã Trà Phong. Tất cả người, phương tiện qua lại đều được kiểm soát chặt chẽ. Ai có đủ giấy tờ theo yêu cầu mới được qua chốt.

Thiếu úy PHÙNG HOÀNG, Công an huyện Trà Bồng cho biết: Khi có người ra vào chốt phải chào hỏi, hỏi lý do họ ra đường, các giấy tờ theo quy định, ghi chép vào sổ sách các trường hợp ra vào….Những người không đủ điều kiện thì yêu cầu họ quay về.

Ngày 7/9/2021, UBND huyện Trà Bồng đã ra quyết định phong tỏa 14 ngày đối với 3 thôn là Trà Niu, Trà Nga và Gò Rô gồm  814 hộ dân với 3269 nhân khẩu. Hiện nay, huyện Trà Bồng đang chỉ đạo chính quyền địa phương xã Trà Phong và lực lượng chức năng tăng cường các biện pháp giám sát, kiểm soát, đồng thời đảm bảo an sinh cho người dân vùng phong tỏa. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các địa phương khác, huyện cũng chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch trong toàn huyện

Ông ĐẶNG MINH THẢO, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng: BCĐ đã chỉ đạo Trung tâm chỉ huy huyện tăng cường kiểm soát người ra vào huyện, có những biện pháp y tế phù hợp, quyết liệt, những người vào huyện phải có xét nghiệm âm tính, phải đảm bảo 5k trong cuộc sống sinh hoạt của bà con, tiếp tục tuyên truyền khuyến cáo bà con thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời đảm bảo an sinh cho người dân.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, việc kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn vùng dịch sẽ góp phần chặn đứng các nguồn lây nhiễm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc khoanh vùng, truy vết, dập dịch.

Nhị Phương

 

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"