Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 692701
Đang trực tuyến: 69
   Tiêu điểm
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN SƠN TỊNH TRAO 120 SUẤT QUÀ NHÂN THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2022
Hội Luật gia huyện Sơn Tịnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn trợ giúp pháp lý tại xã Tịnh Minh
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Ủy ban MTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề năm 2022
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hà tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khóa XII.
Ngày đưa:  20/01/2022 06:32:32 PM
Đức Phổ gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – năm 2022

Sáng ngày 20/01/2022, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022.

 

Buổi gặp mặt chức sắc các tôn giáo

Trên địa bàn thị xã hiện có 04 tôn giáo được Nhà nước công nhận tư cách pháp nhân gồm Phật giáo, Tin Lành, Công giáo và Cao Đài với hơn 3.900 tín đồ tôn giáo ở tất cả 15 xã, phường trên địa bàn thị xã. Trong năm 2021, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thị xã hoạt động bình thường, ổn định; các chức sắc, chức việc và đồng bào các tôn giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

​Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Lý – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch của thị xã trong năm 2021; một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm mới 2022. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn, bước sang năm 2022, các tín đồ tôn giáo trên địa bàn tiếp tục đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp phát động; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thị xã ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp; đặc biệt là tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Bùi Văn Lý chúc toàn thể chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo một năm mới an lành, hạnh phúc.

 

Lãnh đạo thị xã Đức Phổ trao Giấy khen

Trong không khí đoàn kết, cởi mở, các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn thị xã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của thị xã thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo thị xã dành cho tất cả tín đồ các tôn giáo. Các chức sắc, chức việc cũng khẳng định sẽ phát huy vai trò của mình để tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và các hoạt động nhân đạo, từ thiện…

Dịp này, lãnh đạo thị xã Đức Phổ trao Giấy khen UBND thị xã cho Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Đức Phổ vì đã có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

 

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"