RSS In Gởi cho bạn bè
09/04/2019 04:06:52 PM         

 Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ngãi năm 2019, từ ngày 02 đến ngày 04/4, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện Minh Long tổ chức phiên chợ hàng Việt về huyện Minh Long năm 2019. Tham dự phiên chợ hàng Việt tại huyện Minh Long có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành của huyện Minh Long và đại diện các doanh nghiệp tham gia phiên chợ.

Phiên Chợ hàng Việt tại huyện Minh Long có 17 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 32 gian hàng. Các loại hàng hóa tại phiên chợ là những sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho đời sống, sinh hoạt của người dân như hàng tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, quần áo may sẵn, xe máy,… Sau Lễ khai mạc, rất đông bà con địa phương đến tham quan và mua sắm.

Nhân Lễ khai mạc, các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đã trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh nghèo tại các xã trên địa bàn huyện nhằm động viên, khuyến khích các em tích cực vươn lên trong học tập./.NQT