Quảng Ngãi: Phiên chợ nhân đạo hỗ trợ 300 suất quà cho hộ nghèo ở xã Sơn Tinh

RSS In Gởi cho bạn bè
08/08/2022 03:01:35 PM         

 Sáng 7.8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với  Công ty TNHH MTV New Image tổ chức phiên chợ nhân đạo để hỗ trợ 300 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 ở xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây. Tổng trị giá các phần quà trên 90 triệu đồng, gồm: gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường... Phiên chợ nhân đạo thật sự mang lại niềm vui, tiếp thêm sức mạnh cho bà con nghèo ở xã Sơn Tinh nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Phiên chợ nhân đạo trao tặng 300 suất quà cho người dân Sơn Tinh

Tại phiên chợ, nhân viên của Công ty New Image đã tư vấn, tuyên truyền cho người dân những kỹ năng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, cùng vượt qua bệnh tật. Đồng thời, tổ chức chương trình chuyến xe Kháng thể chủ động với nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn với phần quà được uống sữa miễn phí đối với người nghèo, trẻ em và nhiều phần quà giá trị khác.

Như Đồng

Sáng 7.8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty TNHH MTV New Image tổ chức phiên chợ nhân đạo để hỗ trợ 300 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 ở xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây.