THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

RSS In Gởi cho bạn bè
03/10/2022 04:54:30 PM         

 Nhân "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam", trong những ngày gần đây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt NamBan đại diện Hội người cao tuổi, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các xã Hành Tín Tây, Hành Thịnh phối hợp với các mạnh thường quân đến thăm và trao tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Theo đó, các đơn vị đã trao tặng 10 suất quà (200.000đ/suất) cho các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn xã Hành Thịnh; trao tặng 20 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa xã Hành Tín Tây và 15 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn xã Hành Tín Đông. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo, sữa, mì tôm và 150 ngàn đồng tiền mặt.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo, các mạnh thường quân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ người cao tuổi và gia đình; đồng thời, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Tiếp tục cùng địa phương tuyên truyền gia đình, hàng xóm thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

                   NGỌC DIỆU

 

Nhân "Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam", trong những ngày gần đây, Ban đại diện Hội người cao tuổi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các xã Hành Tín Tây, Hành Thịnh phối hợp với các mạnh thường quân đến thăm và trao tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.