Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho các hộ nghèo

RSS In Gởi cho bạn bè
10/01/2023 07:53:04 AM         

Tham dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên; cùng đại diện lãnh đạo TP.Quảng Ngãi.

Theo đó, 1.834 suất quà với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng sẽ được trao tặng cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nguyễn Nghiêm (TP.Quảng Ngãi), với mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt.

Dịp này, Dự án Khí lô B cũng trao tặng Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (Nghĩa Hành) 200 triệu đồng với hy vọng san sẻ, động viên các thầy, cô giáo tại Trung tâm trong việc chăm lo cho trẻ và góp phần cải thiện bữa ăn hằng ngày của các em nhỏ kém may mắn.

Trong sáng cùng ngày, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân cũng đến trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chánh lộ, nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Theo đó, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng (gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 10kg gạo). Những món quà tuy chưa thể làm nên cái Tết đủ đầy cho mỗi gia đình nhưng nó chứa đựng tình cảm ấm áp, sự quan tâm đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Tại chương trình, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết đến bà con nhân dân. Đồng thời, hi vọng với sự chăm lo của Đảng, Nhà nước, cuộc sống của người dân sẽ vơi đi phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân cũng hy vọng trong thời gian đến, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nỗ lực chung tay giảm tỷ lệ hộ nghèo (từ 7,8% hiện nay) xuống mức thấp nhất có thể để cuộc sống của người dân sẽ ngày càng đầm ấm, hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

NHẬT SƠN

Sáng 9/1, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Dự án Khí lô B (Vietnam Block B Gas Project) tổ chức Chương trình trao quà hỗ trợ người dân Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2022.