SƠN TÂY: NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO 20 NHÀ Ở CHO CÁC HỘ DÂN

RSS In Gởi cho bạn bè
31/05/2023 03:10:36 PM         

Sáng 31/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà cho các hộ dân tại xã Sơn Long. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Thìn; đại diện lãnh đạo MTTQ và các hội, đoàn thể ở xã.

Theo đó, Đoàn đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 20 hộ dân thuộc xã Sơn Long, huyện Sơn Tây (thôn Ra Manh: 13 hộ, thôn Tà Vay: 7 hộ). Đây là 20 hộ dân nằm trong diện phải di dời do sinh sống trong vùng bị thiên tai, sự cố và được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ từ Nguồn cứu trợ tỉnh để xây mới nhà. Mức hỗ trợ: 50.000.000 đồng/hộ. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Thìn gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình có được ngôi nhà khang trang, kiến cố. Đồng thời, đề nghị các hộ dân cần tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Nỗ lực, phấn đấu làm ăn, phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống.

BÍCH MẪN - MT SƠN TÂY

Sáng 31/5, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà cho các hộ dân tại xã Sơn Long. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Võ Thìn; đại diện lãnh đạo MTTQ xã và các hội, đoàn thể ở xã.