Quảng Ngãi tuyên dương 350 tân sinh viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc

RSS In Gởi cho bạn bè
29/08/2023 02:13:17 PM         

Sáng 29.8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên dương tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập là con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và tân sinh viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập lần thứ II năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Xuân Mến tham dự.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi của 310 tân sinh viên là con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà 1 triệu đồng). Đây là những học sinh đã nỗ lực vượt khó thi đỗ vào các trường đại học, đạt thành tích là học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học hoặc có điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023. Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi và Hội Khuyến học tỉnh cũng đã biểu dương và trao quà cho 40 tân sinh viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập, mỗi suất quà 2 triệu đồng.

Đây là năm thứ hai Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập là con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và tân sinh viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Phúc Nhân mong muốn các tân sinh viên tiếp tục cố gắng rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng trên giảng đường đại học, để sau này đóng góp cho xã hội, cho quê hương. Công đoàn Quảng Ngãi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các tân sinh viên trên chặng đường sắp tới.

Sáng 29.8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên dương tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập là con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và tân sinh viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập lần thứ II năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Xuân Mến tham dự.